Bỗng dưng một ngày bạn nằm chiêm bao thấy sấm sét, bản thân mình hoặc ai đó bị sét đánh, liệu đây có phải là một điềm báo xấu hay không hay nó cũng sẽ mang lại điềm may mắn cho bạn? Hãy cùng chúng mình đi giải mã những thông tin dưới đây nhé!

Sét là gì? Sét được tạo thành như thế nào?

Chiêm bao thấy sấm sét đánh số mấy? Điềm lành hay dữ? 1

Hẳn trong mỗi giấc mơ đều mang đến những điều may mắn tốt xấu nhất định về tương lai cũng như những sự việc sẽ và sắp xảy ra xung quanh chúng. 

Có những giấc mơ mang lại cho bạn niềm vui nhưng cũng có những giấc mơ khiến bạn cảm thấy lo lắng thậm chí là ác mộng đánh vào tâm lý.

 Hiện tượng sấm sét là hiện tượng tự nhiên ở trong thiên nhiên xảy ra trước và trong khi có bão hoặc mưa rào, thậm chí nó còn xảy ra khi bão cát hoặc núi lửa phun trào. Đây là một hiện tượng rất nguy hiểm đối với sinh vật sinh sống trên trái đất, nếu bị sét đánh có thể dẫn đến tử vong cho người và động vật hoặc gây cháy, đổ cây, …ở thực vật

Về mặt khoa học, sét là sự phóng điện giữa các đám mây mang điện tích âm tạo ra các tia sáng chói lòa trong không khí khi 2 luồng sét di chuyển và chạm vào nhau chúng sẽ tạo ra tiếng nổ lớn trong không trung khiến chúng ta nghe rất chói tai. Trong khí quyển, chúng có thể di chuyển với tốc độ rất nhanh với vận tốc (lên đến 100.000 km /s). 

Tại sao đang đi đường bị sét đánh hay ở trong nhà cũng bị sét đánh trúng? Trên thực tế sẽ mang một nguồn điện tích âm vô cùng lớn mà chúng ta là các nguồn điện ở trên bề mặt trái đất dễ dàng hút các điện tích âm về mình vậy nên khi trời đang có sấm sét bạn nên vào nhà trú ẩn những nơi có bề mặt bằng phẳng khô thoáng tránh những vùng đất đồi cao và dưới tán cây lớn .

Việc bạn nằm chiêm bao thấy sét đánh có thể xuất phát từ những ám ảnh trước đó của bạn với sét đánh như đi dưới trời mưa có nhiều sấm sét và cảm thấy rất sợ hãi hoặc xem phim có sấm sét gây ảnh hưởng tâm lý đến bạn bạn bị ám ảnh chúng,… ngoài ra, việc bạn chiêm bao thấy sét cũng có thể là dự đoán trước về tương lai mà bạn sắp trải qua.

Nằm chiêm bao thấy sấm sét có ý nghĩa gì? Nó là điềm báo tốt hay xấu?

Chiêm bao thấy sấm sét đánh số mấy? Điềm lành hay dữ? 2

Có rất nhiều người đã từng mơ bản thân mình bị sét đánh hoặc ai đó bị sét đánh mà trong mỗi trường hợp mơ bị sét đánh sẽ có những điềm báo về tương lai nhất định. Đa số những giấc mơ về sét thường mang đến những điều xấu không tốt. Chúng tôi đã tìm hiểu một số trường hợp cụ thể như sau:

Mộng thấy sét đánh vào ngôi nhà mình

Đây là một điềm báo cực kỳ xấu điều này cho thấy gia đình bạn sắp có một biến cố tai ương khá lớn sắp xảy đến, bạn và các thành viên trong gia đình cần bình tĩnh, chuẩn bị các biện pháp giải quyết cho từng tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Chiêm bao chiêm bao thấy sét đánh vào vợ / chồng / người yêu người thân của bạn

Nếu bạn chiêm bao thấy điều này điều này có lẽ đang cho thấy giữa bạn và họ có những mâu thuẫn dường như tình cảm của bạn dành cho họ đang bị lung lay dẫn đến giấc mơ này. Bạn cần phải bình tĩnh và kiểm soát lại vấn đề để mối quan hệ tốt đẹp trở lại.

Đêm chiêm bao thấy sét bị đánh nhiều và liên tục

Đây là điềm báo cực xui báo hiệu gia đình bạn sắp gặp nhiều xung đột về tình cảm, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Có vẻ như có một vài kẻ đang nhen nhóm cố tình phá hoại hạnh phúc giữa bạn và người ấy , khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ và lao dốc không phanh hơn. Bạn cần phải thật bình tĩnh và xử lý tốt cho mọi tình huống.

Nằm chiêm bao thấy sét đánh vào cột thu lôi

Điều này đang nhắc nhở bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được nhiều dự định và mong muốn của bản thân. Chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Chiêm bao thấy bị sét đánh nhưng không trúng vào người 

Nó đang dự đoán cho bạn rằng sắp tới bạn có thể gặp tai nạn nên cần chú ý đi lại, tránh đi xa tới những nơi có địa hình hiểm trở hay những nơi thường xảy ra tai nạn.

Nằm chiêm bao thấy sấm sét trong đám mây

Nhiều người nghĩ đây là điều không lành nhưng thực tế đây là một điềm tốt. Sắp tới bạn sẽ được thần tài gõ cửa, có quý nhân phù trợ trong làm ăn kinh doanh, gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến nhất là tài chính bạn sẽ mang về được khoản thu nhập đáng nể .

Ngủ chiêm bao thấy sấm sét trong cơn bão giông

Dường như cuộc sống và công việc đang tạo đầy áp lực mệt mỏi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi stress và mất cân bằng. Lời khuyên mà chúng mình đưa ra cho bạn là bạn nên chia sẻ với mọi người người thân xung quanh để cùng tìm ra cách giải quyết tốt nhất và bình tĩnh tự tin xử lý mọi việc.

Chiêm bao thấy sét đánh vào cây, gãy cây

Thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều biến cố trong công việc tình cảm đòi hỏi bạn phải cần giữ cân bằng bình tĩnh đối mặt để tránh gây ra mâu thuẫn không đáng có. Hãy chọn đúng cơ hội xử lý và chọn cách giải quyết phù hợp để tránh làm cho vấn đề mâu thuẫn trở nên tồi tệ hơn.

Nằm chiêm bao thấy sét đánh xuống ao, hồ, ruộng

Giấc mơ này cho biết rằng xung quanh bạn đang có kẻ đố kỵ và đang muốn cản trở và đẩy ngã bạn nên bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ không mấy lành mạnh, kể cả đồng nghiệp hay đối tác làm ăn.

Nằm chiêm bao thấy sấm sét đánh chết ai đó có xảy ra không ?

Bạn không cần quá lo lắng đâu theo kinh nghiệm dân gian thì giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ đón nhận được nhiều điều may mắn trong công việc, thần tài gõ cửa. Chỉ cần bạn biết tận dụng các cơ hội để phát huy giá trị bản thân, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Chiêm bao thấy sét đánh vào mình nhưng không chết có phải là điềm xấu gì ?

Chiêm bao thấy sấm sét đánh số mấy? Điềm lành hay dữ? 3

Điều này cho thấy có thể bạn đang gặp một số vấn đề trong các mối quan hệ với đồng nghiệp không mất tốt đẹp tại nơi làm việc. Những điều cần làm là bạn phải hết sức giữ bình tĩnh và cẩn trọng trong lời nói cũng như cách ứng xử với người xung quanh.

Nằm chiêm bao thấy sấm sét sáng trước mặt mình

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ sớm gặp được may mắn phát lộc phát tài, quý nhân phù trợ, bạn sẽ gặp được nửa cuộc đời bạn đang tìm kiếm trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh cháy nhà

Có thể nó cho biết rằng bạn đang có nhiều dự định, kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Nhưng nếu bạn tự ti và không dám hành động, nó sẽ không có kết quả. Vì vậy, hãy mạnh dạn tự tin làm những điều mình muốn, không ngừng phát triển bản thân. 

Chiêm bao thấy sấm sét đánh mất tích

Chiêm bao thấy sấm sét đánh số mấy? Điềm lành hay dữ? 5

Con đường sự nghiệp của bạn gặp một số chông gai trắc trở. Đó là những thách thức để tôi luyện bạn và bạn cần phải vượt qua để thành công.

Nằm chiêm bao thấy sấm sét sẽ có những con số may mắn nào?

Giấc chiêm bao thấy sấm sét cũng có nhiều loại và trong mỗi loại lại có những con số may mắn mang tới cho bạn khác nhau. Như sau:

  • Nằm chiêm bao thấy bản thân bị sét đánh: Đánh số 23, 67
  • Nằm chiêm bao thấy người thân bị sét đánh: Đánh số 03, 41
  • Nằm chiêm bao thấy sét đánh nhưng không đánh trúng vào mình: Đánh số 09, 90
  • Nằm chiêm bao thấy tia chớp sáng: Đánh số 53, 27
  • Nằm chiêm bao thấy sét đánh chết người: Đánh số 78, 67
  • Nằm chiêm bao thấy sét đánh vào cây: Đánh số 49, 53
  • Nằm chiêm bao thấy sét đánh xuống ao ruộng: Đánh số 03, 50
  • Chiêm bao thấy tia chớp lóe sáng: Đánh số 88, 34
  • Nằm chiêm bao thấy sét đánh liên tục: Đánh số 34, 66

Trên đây, những con số trên chỉ mang tính chất tham khảo cho mọi người mà chúng mình phân tích, không mang tính chất chính xác tuyệt đối. Do đó bạn không nên quá phụ thuộc vào nó để làm giàu hay xem bói toán. 

Trên đây là những thông tin, lý giải về hiện tượng sấm sét và giấc chiêm bao thấy sấm sét đánh mang lại điều gì và những con số xung quanh chúng. Hy vọng bài viết của bantinlode sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị. Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của chúng mình, tạm biệt và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


This will close in 20 seconds

Tắt Quảng Cáo [X]